Ảnh bìa
CanThoTeens.Com - Teen Cần Thơ

CanThoTeens.Com - Teen Cần Thơ

Love Telling minh3397 nhắn với Tất cả mọi người: Kiếm thêm thu nhập ngoài giờ tại www.mmo24h.weebly.com mrleeit1989 nhắn với All: mọi người ơi cùng like page và ủng hộ page nhá https://www.facebook.com/SouvenirsCanTho crynguyenkute nhắn với all: trang facebook cua CRY la Cry Nguyenvip rat zui dc biet cac ban crynguyenkute nhắn với all: lam wen nhe mjnh la cry SP ...rat zui dc lam wen voi cac ban minmi nhắn với allloveofminmi: kb với minmi nhe fb của minmin nè luna loi nhoi>>>> kun_lovely nhắn với Forum: chúc mọi người ..ngày mới vui vẽ tiamo nhắn với all: Về nhà thôi các t/y ơi DizzKey nhắn với all: 265413 Ny nhắn với All: vui,bùn & hp ^^ Ny đã nhận đc khi tham ja 4r. vui lắm khi đc qen bik m.n ! cảm ơn all :* Trần Duy nhắn với Heart: Cảm ơn.. Vĩnh biệt.. Trần Duy nhắn với thằng bạn :: sales behind Su - ng0k nhắn với 4r: 4 fươg chời ta zìa ăy chug zui, k fân chia zọg nói tiếg cừ Su - ng0k nhắn với 4r: là 1 cái nhà mà kóa nhiu ae ău...s cứ phải...:-s Su - ng0k nhắn với 4r: Cùg nhau gửi nhữg lời chúc tốt đẹp đến papa iu nèo. Happy Father's Day Ms.Vampire nhắn với all: luôn mỉm cười với cuộc sống ^.^ >>>h30k0n.tẬp sỐg đỂu<<< nhắn với 4r ^.<: Ngày đầu tuần vui vẻ, nhìu may mắn và những thành công tốt đẹp nhé Trần Duy nhắn với 4rum:: Thứ 4 nhớ đi họp mặt đầy đủ, có chuyện quan trọng. Ms.Vampire nhắn với .......: Goodbye...... WillEnd nhắn với 4rum + tên Skull: LH : 0926777630 or 0949371113 để biết thằng nào khao. CTT's.Skull nhắn với toàn mem: T4/06/01/2012 các mem tập chung đi ăn mừng 4r mở lại Trần Duy khao hết Send Love

Trang 2 của 2 ĐầuĐầu 12
Hiện kết quả từ 11 tới 16 trong 16
 1. #1
  Insa ! đang ẩn Administrators Thành viên thứ: 1354
  ĐK ngày: 31 Dec 2009
  Chưa cập nhật
   
  THÔNG TIN CÁ NHÂN
  Giới tính
  Không xác định
  Bài gửi
  3,978
  Blog
  2

  Mặc định Thông báo: Tổng kết - sàn lọc đội ngũ BQT - ( Đợt 1)

  Từ sau khi thanh toán host, dạo này 4r đổi skin, có nhiều mem mới, mem cũ cũng quay lại nhiều, chatbox lúc nào cũng nhộn nhịp,... nhìn chung là rất cực, mình tin ai cũng mừng, cám ơn những cá nhân đã hết lòng vì 4r, k cần nêu tên chắc ai cũng biết đó là ai đúng k ^^


  Tuy nhiên còn 1 vài hạn chế như: ít topic mới và game show cho mem tham gia, mem cũng lười cmt, việc xử lí KENG sau khi đổi source code vẫn chưa được giải quyết. Phần lớn do BQT làm chưa tốt, mình cũng xin lỗi vì chưa làn tròn nhiệm vụ. Hy vọng anh em lấy lại lửa để tiếp tục hoạt đông tích cực hơn.


  Do vậy, hôm nay mình sẽ sàn lọc lại để chấn chỉnh 4r, tránh lời ra tiếng vào mà dẫn tới nội bộ k yên ổn.


  [SHADOW]===================================
  [/SHADOW]

  [MARQUEE]THÔNG BÁO ĐẾN TOÀN THỂ BQT[/MARQUEE]


  THỜI GIAN QUA CÓ MỘT VÀI BQT CHƯA DÀNH THỜI GIAN THEO DỖI 4R DẪN ĐẾN MỘT VÀI MEM GÓP Ý BỨC XÚC. NÊN TOPIC HÔM NAY MÌNH XIN NHẮC NHỞ CÁC BẠN. HY VỌNG SẼ MANG LẠI HIỆU QUẢ TÍCH CỰC

  Từ nay 13 - 08 - 2012 đến thứ bảy - 18 - 08 - 2012, đề nghị BQT nào đã và đang vắng mặt thời gian dài xuất hiện để trình bày khó khăn của mìnhđưa ra hướng giải quyết và đảm bảo hoạt động để mọi người yên tâm và tiếp tục tin tương, không nên im lặng mãi. Ai có khó khăn gì k thể tiếp tục hoạt động thì xin về hưu để nhẹ gánh chút xíu cho các bạn. :104:


  Qua hạn định mà vẫn k nhận được phản hồi chính đáng từ phía các bạn BQT Sẽ họp lại dưa ra quyết định cuối cùng dành cho cá nhân đó.


  Thanks đã xem thông báo
  Have fun! 2. #11
  DizzKey đang ẩn
  Tam Thiếu Gia
  Thành viên thứ: 9244
  ĐK ngày: 08 Jun 2012
  Chưa cập nhật
   
  THÔNG TIN CÁ NHÂN
  Giới tính
  Nam
  Bài gửi
  170
  KENG
  285,430
  Blog
  1

  Mặc định Re: Thông báo: Tổng kết - sàn lọc đội ngũ BQT - ( Đợt 1)

  Từ nay 13 - 08 - 2012 đến thứ bảy - 18 - 08 - 2012, đề nghị BQT nào đã và đang vắng mặt thời gian dài xuất hiện để trình bày khó khăn của mìnhđưa ra hướng giải quyết và đảm bảo hoạt động để mọi người yên tâm và tiếp tục tin tương, không nên im lặng mãi. Ai có khó khăn gì k thể tiếp tục hoạt động thì xin về hưu để nhẹ gánh chút xíu cho các bạn.

  Trình bày khó khăn của mình : thực ra cũng chẳng có j khó khăn cả, chỉ vì không có nhiều thời gian và cũng không góp sức cho 4rum đc nhiều và cũng ít bạn trên 4r nên muốn rút khỏi BQT. Thật ra làm 1 BQT mà im lìm hoài cũng không tốt nên xin được về hưu.
  Đưa ra hướng giải quyết và đảm bảo hoạt động : Cho người thay thế.
  Tam Thiếu Gia họ nhà Trần.


 3. Mặc định Re: Thông báo: Tổng kết - sàn lọc đội ngũ BQT - ( Đợt 1)

  .....................................up


 4. #13
  Insa ! đang ẩn Administrators Thành viên thứ: 1354
  ĐK ngày: 31 Dec 2009
  Chưa cập nhật
   
  THÔNG TIN CÁ NHÂN
  Giới tính
  Không xác định
  Bài gửi
  3,978
  Blog
  2

  Mặc định Re: Thông báo: Tổng kết - sàn lọc đội ngũ BQT - ( Đợt 1)

  up...........


 5. Mặc định Re: Thông báo: Tổng kết - sàn lọc đội ngũ BQT - ( Đợt 1)

  ........up


 6. Mặc định Re: Thông báo: Tổng kết - sàn lọc đội ngũ BQT - ( Đợt 1)

  up ,

  người nào cảm thấy như BI nói ở trên , thì vào báo cáo nhé


 7. Mặc định Re: Thông báo: Tổng kết - sàn lọc đội ngũ BQT - ( Đợt 1)

  bữa nay 18/8 rồi nhé , up 1 cái nữa nào


Trang 2 của 2 ĐầuĐầu 12