Ảnh bìa
CanThoTeens.Com - Teen Cần Thơ

CanThoTeens.Com - Teen Cần Thơ

Love Telling minh3397 nhắn với Tất cả mọi người: Kiếm thêm thu nhập ngoài giờ tại www.mmo24h.weebly.com mrleeit1989 nhắn với All: mọi người ơi cùng like page và ủng hộ page nhá https://www.facebook.com/SouvenirsCanTho crynguyenkute nhắn với all: trang facebook cua CRY la Cry Nguyenvip rat zui dc biet cac ban crynguyenkute nhắn với all: lam wen nhe mjnh la cry SP ...rat zui dc lam wen voi cac ban minmi nhắn với allloveofminmi: kb với minmi nhe fb của minmin nè luna loi nhoi>>>> kun_lovely nhắn với Forum: chúc mọi người ..ngày mới vui vẽ tiamo nhắn với all: Về nhà thôi các t/y ơi DizzKey nhắn với all: 265413 Ny nhắn với All: vui,bùn & hp ^^ Ny đã nhận đc khi tham ja 4r. vui lắm khi đc qen bik m.n ! cảm ơn all :* Trần Duy nhắn với Heart: Cảm ơn.. Vĩnh biệt.. Trần Duy nhắn với thằng bạn :: sales behind Su - ng0k nhắn với 4r: 4 fươg chời ta zìa ăy chug zui, k fân chia zọg nói tiếg cừ Su - ng0k nhắn với 4r: là 1 cái nhà mà kóa nhiu ae ău...s cứ phải...:-s Su - ng0k nhắn với 4r: Cùg nhau gửi nhữg lời chúc tốt đẹp đến papa iu nèo. Happy Father's Day Ms.Vampire nhắn với all: luôn mỉm cười với cuộc sống ^.^ >>>h30k0n.tẬp sỐg đỂu<<< nhắn với 4r ^.<: Ngày đầu tuần vui vẻ, nhìu may mắn và những thành công tốt đẹp nhé Trần Duy nhắn với 4rum:: Thứ 4 nhớ đi họp mặt đầy đủ, có chuyện quan trọng. Ms.Vampire nhắn với .......: Goodbye...... WillEnd nhắn với 4rum + tên Skull: LH : 0926777630 or 0949371113 để biết thằng nào khao. CTT's.Skull nhắn với toàn mem: T4/06/01/2012 các mem tập chung đi ăn mừng 4r mở lại Trần Duy khao hết Send Love

Hiện kết quả từ 1 tới 3 trong 3
 1. #1
  Ny đang ẩn Miss TEENs Thành viên thứ: 6436
  ĐK ngày: 08 Oct 2011
  Chưa cập nhật
   
  THÔNG TIN CÁ NHÂN
  Họ Tên
  Trúc Linh
  Giới tính
  Không xác định
  Phone
  0188*******
  Bài gửi
  146
  KENG
  1,141

  Mặc định Bạn Ế hay độc thân

  Nhiều cô nàng/chàng lúc nào cũng than thở rằng mình “ế”, nhưng vẫn có người vẫn luôn vui "phơi phới" dù chưa có mảnh tình vắt vai nào. Sự khác biệt của họ là gì?

  ở đây chỉ những cô nàng/anh chàng muốn nhanh chóng có người yêu, không hài lòng về việc mãi chỉ có một mình. Còn độc thân chỉ những người thoải mái hơn, biết chờ đợi tình yêu thích hợp đến với mình. Hãy xem những điều khác biệt giữa người "ế" và người "độc thân".


  Người “độc thân” vui tính biết cách sử dụng thời gian hơn


  Người ế:
  Hay than vãn đủ điều và chỉ ngồi yên một chỗ vì “không có tình yêu thì không có động lực làm bất cứ điều gì”. Và thế là họ… ăn nhiều để tăng cân, bỏ mặc nhan sắc của bản thân, ngồi yên một chỗ và lại tiếp tục điệp khúc: “Tại sao tôi vẫn chưa tìm được một nửa?”
  Người ế chỉ biết than thở "Tại sao lại ế mà không hiểu vì sao lại thế?"

  Người độc thân vui tính:
  Biết cách quên đi sự cô đơn bằng cách tự tạo cho mình một thời gian biểu hợp lí, năng động. Họ sẽ chăm sóc sắc đẹp, tìm kiếm cơ hội việc làm, theo đuổi những sở thích, những lớp học hay ho để thêm yêu đời. Ngoài ra, họ còn thích kết bạn và tận dụng mọi cơ hội để được ra ngoài.

  - lúng túng, độc thân – tự tin

  Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa :]]
  Ăn là ăn mà chụp là chụp Tự Tin là 9 mình
  .

  Người ế:
  Có hai kiểu. Thứ nhất, gặp người khác giới, họ thường ngại và cư xử vụng về khi tình cảm vừa chớm nở. Thứ hai, họ quá bạo dạn và tấn công dồn dập bất kể đối phương có thích hay không. Vì khao khát tình cảm nên họ không thể kiểm soát được lí trí của mình. Và thế là thất bại chồng lên thất bại.

  Người độc thân:
  Luôn tâm niệm “let it be”. Họ không cần trông mong một tình yêu chớp nhoáng. Họ để mọi thứ diễn biến tự nhiên, chậm rãi, lặng thầm. Họ biết rằng, khi tình yêu đến, có muốn “trì hoãn” cũng không được, và ngược lại, khi người ta không yêu mình thì cố níu kéo cũng vậy.
  Người "độc thân vui tính" luôn tự tin, tin vào bản thân

  Chênh lệch về… "độ ganh tị"


  Người ế:
  Rất ghét những người cùng giới… đẹp hơn mình, giỏi hơn mình, có tài hơn mình. Khi thấy “người trong mộng” khen về ai đó, người ế bắt đầu tức giận và tìm mọi cách “dìm hàng” đối thủ, chỉ mong lấy lòng “người trong mộng” của mình. Người ế quên rằng, điều này vô cùng mất hình tượng.

  Người độc thân: Luôn công nhận các giá trị của bạn cùng giới. Người độc thân ý thức được cái tôi của riêng mình và biết cách thể hiện những mặt tốt của bản thân, thay vì quan sát người khác để rồi “thì thầm to nhỏ”.

  Độc thân” luôn có nhiều cơ hội  Người ế:
  Luôn cố gắng giành giật những gì không phải của mình. Họ tìm mọi cách để chinh phục ai đó, nhưng rồi cũng sẵn sàng đạp đổ nếu bị tổn thương. Điều này khiến cho những người khác giới cảm thấy dè dặt trước họ.

  Người ế tìm mọi cách để chinh phục ai đó, nhưng rồi cũng sẵn sàng đạp đổ nếu bị tổn thương
  Người độc thân: Chính vì tính tình thờ ơ lạnh lùng, biết yêu bản thân mình trước, nên những người độc thân luôn có những cơ hội rất tình cờ. Có thể họ được người khác để ý từ lâu, hoặc trong một bữa tiệc vô tình được người khác xin số điện thoại – điều họ chẳng mong đợi. Vì họ “let it be” nên mọi thứ đều tự nhiên nhất, không cưỡng cầu.

  Người độc thân luôn vui vẻ hơn người "ế"


  Người ế:
  Ỉ ôi cả ngày, "than thân trách phận" và luôn tìm mọi cách để có một ai đó bên mình, dễ dẫn đến mù quáng.

  Người độc thân: Độc thân đối với họ có nghĩa là có "khoảng trời tự do", họ luôn vui vẻ vì chẳng có một áp lực nào về việc phải kiếm một ai đó để yêu, họ không hề "hốt hoảng" khi trong đám bạn, họ là người duy chất chưa có "nửa kia". Vì họ biết, họ sẽ chờ một người thích hợp nhất với họ cho một tình yêu bền vững.

  Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa
  Không hề "hốt hoảng" vì đã có KFC


  => Ta thuộc típ độc thân chuẩn men là dị


  Lần sửa cuối bởi Ny; 21-09-2012 lúc 11:57 PM


  haiz....

 2. #2
  thangbom đang ẩn

  Super Moderator

  Thành viên thứ: 6186
  ĐK ngày: 19 Sep 2011
  Chưa cập nhật
   
  THÔNG TIN CÁ NHÂN
  Giới tính
  Nam
  Tuổi
  23
  Bài gửi
  1,248
  KENG
  259,458

  Mặc định Trả lời: Bạn Ế hay độc thân

  cũng có lý

  Sống Có Tình Nghĩa - Không Phân Biệt Giàu Nghèo .


  Qui Định Khi Post Bài Ở Box CANTHOTEENS NEWS


 3. #3
  ♥ Nụ Cười Ấy ♥ đang ẩn Thành viên Thành viên thứ: 11587
  ĐK ngày: 06 Sep 2012
  Chưa cập nhật
   
  THÔNG TIN CÁ NHÂN
  Bài gửi
  26
  KENG
  2,770

  Mặc định Trả lời: Bạn Ế hay độc thân

  - Độc thân , vui tính , cô đơn nhưng chẵng bùn

  i like it